Đất nền luôn là phân khúc bất động sản nóng thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Vì vậy những ai sở hữu các quỹ đất nền lớn hiện nay được xem như sở hữu cục “vàng” với tiềm năng sinh lời vượt trội. Tuy nhiên để lô đất nền bán ra đem lại lợi nhuận đúng nghĩa và hạn chế rủi ro thì mỗi người chủ cần phải có kinh nghiệm trong việc mua bán đất nền. Sau đây là top 3 kinh nghiệm bán đất nền hiệu quả mà Thiennhadat.com khuyên bạn nên nắm rõ.

Tìm hiểu và định giá bán hợp lý cho các lô đất nền cần bán

Tìm hiểu thật kỹ về mức giá bán chung phân khúc đất nền trong khu vực tại thời điểm rao bán là việc làm cực kỳ quan trọng. Bởi vì việc làm này sẽ giúp bạn biết chính xác giá bán của phân khúc đất nền bao nhiêu. Từ đó bạn sẽ có cơ sở đúng đắn để dễ dàng định giá bán hợp lý cho từng lô đất nền mà mình cần bán.

Kinh nghiệm bán đất nền hiệu quả
Kinh nghiệm bán đất nền hiệu quả

Không chỉ vậy, việc tìm hiểu giá và định giá bán cho các lô đất nền còn giúp bạn bán đất nền không bị hớ giá. Đất nền là phân khúc bất động sản Hot nên giá bán sẽ có sự thay đổi theo từng thời gian khác nhau. Vì thế việc tìm hiểu và đưa ra một mức giá bán hợp lý sẽ giúp thu hút các nhà đầu tư để việc bán đất nền trở nên thuận lợi hơn. Chỉ cần đưa ra một mức giá bán đảm bảo quyền lợi cho mình cũng như phù hợp cho khách là sẽ thu hút được người đến giao dịch.

Tầm quan trọng của việc làm này không hề đơn giản mà nó còn ảnh hưởng đến sức hút và lợi nhuận của lô đất nền. Chính vì thế đây chính là một trong những kinh nghiệm bán đất nền hiệu quả mà bất cứ người chủ nào cũng cần phải nắm rõ, biết cách áp dụng cho đúng. Một khi bạn thực hiện thành thạo công việc này thì việc bán đất nền chắc chắn sẽ thuận lợi và đem về lợi nhuận cao.

Chuẩn bị giấy tờ pháp lý đầy đủ – Một trong những kinh nghiệm bán đất nền hiệu quả đáng chú ý

Hiện nay các nhà đầu tư đi mua đất nền hay bất cứ loại hình bất động sản nào cũng đều quan tâm đến vấn đề pháp lý. Một sản phẩm bất động sản có pháp lý rõ ràng, minh bạch sẽ dễ bán hơn rất nhiều. Chính vì thế kinh nghiệm bán đất nền hiệu quả tiếp theo mà mỗi người chủ sở hữu cần đặc biệt chú ý chính là có sự chuẩn bị đầy đủ về pháp lý cho lô đất.

Đất nền có đầy đủ giấy tờ pháp lý sẽ bán rất được giá
Đất nền có đầy đủ giấy tờ pháp lý sẽ bán rất được giá

Pháp lý của lô đất hợp pháp được chứng nhận thông qua các giấy tờ nhà đất có công chứng. Đặc biệt đất nền có sổ đỏ hay sổ hồng càng dễ dàng hấp dẫn người mua. Khi thực hiện rao bán đất nền hãy nhấn mạnh rằng lô đất có sổ đỏ, sổ hồng. Việc chuẩn bị hồ sơ cần bổ sung thêm giấy chứng minh nhân dân để nhấn mạnh yếu tố “chính chủ” của lô đất.

Quá trình chuẩn bị hồ sơ pháp lý, giấy tờ đất đai cần bán không quá tốn kém cũng như không mất nhiều thời gian thực hiện. Tuy nhiên hiệu quả mang lại cực kỳ lớn, đặc biệt là tạo được độ tin tưởng cao cho khách hàng. Theo tâm lý của hầu hết người mua đất, giấy tờ có dấu công chứng sẽ là hợp pháp và đáng tin nhất giúp họ nhanh chóng đưa ra quyết định rót vốn đầu tư vào lô đất nền đó.

Đăng tin rao bán đất nền

Đăng tin rao bán đất nền là một trong những kinh nghiệm bán đất cần đặc biệt chú ý thực hiện. Bạn có thể tìm kiếm các trang đăng tin bán đất uy tín để dễ dàng tiếp cận được đông đảo nguồn khách hàng tiềm năng. Như vậy chắc chắn chỉ trong 1 thời gian ngắn sẽ có khách hàng liên hệ giao dịch mua bán các lô đất nền của bán.

Đăng tin rao bán đất nền lên các trang đăng tin uy tín
Đăng tin rao bán đất nền lên các trang đăng tin uy tín

Tuy nhiên có một điểm cần chú ý khi đăng tin bán đất chính là phải tạo được ấn tượng tốt và sức hút của bản tin đến khách hàng. Để làm được điều này thì bài đăng của bạn phải cung cấp đầy đủ, rõ ràng thông tin về lô đất.

 • Vị trí
 • Môi trường xung quanh
 • Lợi thế giao thông
 • Tiện ích ngoại khu
 • Mạng lưới liên kết vùng
 • Sự phát triển của khu vực
 • Phong thủy
 • Địa thế đất
 • Diện tích đất
 • Giá bán
 • ….

Thông qua những thông tin được cung cấp khách hàng dễ dàng nghiên cứu những giá trị mà lô đất sở hữu. Một lô đất đẹp có giá hợp lý chắc chắn sẽ dễ dàng bán đi nhanh chóng. So với việc cắm biển bán đất thì việc đăng tin bán đất sẽ giúp chủ sở hữu lô đất có thể tiếp cận được nguồn khách hàng chất lượng. Việc mua bán đất nền cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Kết luận về “kinh nghiệm bán đất nền” siêu lợi nhuận

Để bán đất nền nhanh chóng bạn cần biết một số kỹ năng để vừa bán nhanh vừa bán đất có lãi cao. Vì vậy hy vọng với top 3 kinh nghiệm bán đất nền hiệu quả được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích lớn cho việc bán đất nền của các chủ sở hữu. Nếu trong quá trình bán đất nền có gì thắc mắc hoặc muốn được tư vấn thêm thì bạn có thể truy cập Thiennhadat.com để được hỗ trợ chi tiết.

 4,538 Khách hàng truy cập,  1 Khách đặt hẹn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *