Đầu tư BĐS bằng cách làm Dự Án

Khu dân cư, khu đô thị là các dự án bđs mà chúng ta rất dễ bắt gặp trong lĩnh vực đầu tư bđs. Tuy nhiên, với hình thức này không phải ai cũng có thể làm được. Mà nó có những yêu cầu cao, có năng lực và ngân sách lớn thì mới có thể làm được. Cho nên Thiennhadat.com đã liệt kê đây là cách cao nhất trong 8 chiến lược đầu tư bất động sản. Cùng tìm hiểu chi thiết “Đầu tư BĐS bằng cách làm Dự Án” nhé!

Tư vấn miễn phí
đầu tư bất động sản bằng cách làm dự án

Làm dự án bât động sản là gì?

Dự án là một tập hợp các hoạt động có liên quan đến nhau được thực hiện trong một khoảng thời gian có hạn, với những nguồn lực đã được giới hạn; nhất là nguồn tài chính có giới hạn để đạt được những mục tiêu cụ thể, rõ ràng, làm thỏa mãn nhu cầu của đối tượng mà dự án hướng đến.

Còn làm dự án bđs có thể hiểu ở đây là làm khu dân cư hoặc khu đô thị theo chủ trương chủ nhà nước. Đơn vị thực hiện là các công ty bđs hay các tập đoàn bđs được trúng thầu.

Hoặc bạn có thể hiểu nôm na theo định nghĩa của “Dự án đầu tư xây dựng khu đô thị” sau đây:

Dự án đầu tư xây dựng khu đô thị là dự án đầu tư xây dựng các công trình (có thể bao gồm: Nhà ở, hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng…) trên một khu đất được giao trong khu vực phát triển đô thị theo quy hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Đến đây chắc hẳng bạn đã mượn tượng ra “làm dự án bđs” là làm gì rồi phải không nào?

Đầu tư bất động sản bằng cách làm dự án có dành cho tất cả mọi người ?

Hình thức này rất béo bở. Tuy nhiên, không phải miếng bánh nào cũng có thể ăn được.

Đây chỉ là hình thức dành cho các gã khổng lồ tài chính hoăc các tập đoàn bất động sản lớn. Tuy nhiên, không gì là không thể nếu như bạn có đủ đam mê và dũng khí theo đuổi.

Vingroup là một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam. Nhưng trước đó Phạm Nhật Vượng cũng chỉ khởi nghiệp với số vốn ít ỏi. Chính ý chí kiên cường và sự nhạy bén của ông đã lèo lái Vingroup trở nên lớn mạnh như ngày nay.

Có nhiều đại gia sở hữu hàng nghìn tỷ đồng hiện nay mà tôi biết, trước đây họ cũng chỉ là 1 nhân viên vèn. Tuy nhiên, đến nay nhờ vào sự tài năng, đam mê và có chút may mắn mà họ đã lọt vào giới thượng lưu. Từ 1 sàn bđs nhỏ trở thành 1 chủ đầu tư dự án bđs.

Không gì là không thể phải không nào?

Các loại hình dự án bđs thường gặp tại Việt Nam

Làm dự án bđs cũng phân theo loại:

  • Dự án bđs nhỏ: Có thể kể đến là dự án đất nền
  • Dự án bđs vừa: Như là dự án chung cư, khu dân cư.
  • Dự án bđs lớn: Như là khu nghĩ dưỡng.

Bạn có thể bắt đầu với làm các dự án bđs nhỏ trước khi chạm tay đến dự án bđs vừa và lớn.

Mặc khác, nếu bạn có nguồn vốn ít nhưng muốn đam mê đầu tư hoặc muốn học hỏi thêm kinh nghiệm thì hãy kéo xuống bên dưới và đăng ký tham gia vào Group “Nhà Đầu Tư BĐS“. Trong đó, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội đầu tư cho nhau.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các cách đầu tư bất động sản khác phù hợp với mình mà chúng tôi đề cập bên dưới:

CHỌN CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

8 chiến lược đầu tư bđs thành công và hiệu quả nhất cho giới đầu tư

Thuê và cho thuê

Mua đi bán lại ngay

Làm tăng giá trị và bán lại

Phân lô bán nền

Mua và cho thuê

Làm tăng giá trị và cho thuê

Xây dựng khách sạn, nhà trọ, cafe

Làm dự án

 2,375 Khách hàng truy cập,  1 Khách đặt hẹn