Thiện Nhà Đất – Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư BĐS

Hana Phạm

Nếu như đọc được các bài viết của ad sớm hơn thì chắc tôi đã không trả giá nhiều đến vậy. Tôi đã đầu tư bất động sản thua lỗ. Sau đó mới lên mạng tìm tòi. Thấy các chia sẻ cúa ad quá đúng, y như trường hợp của tôi trước đây…

Thiện Nhà Đất là kênh blog cá nhân của Lâm Thanh Thiện và team đầu tư bđs, chuyên chia sẻ các kinh nghiệm mua bán, đầu tư bất động sản thực chiến dưới góc độ là một nhà đầu tư bđs. Tất cả các bài viết đều được đút kết từ những kinh nghiệm thực tế của tôi đã mua bán và đầu tư nhà đất nói riêng và bđs nói chung trong nhiều năm qua tại Long An, TPHCM, Bình Dương, Bảo Lộc,…và một số tỉnh thành khác.

Qua các kiến thức từ chính những trải nghiệm xương máu của tôi hi vọng sẽ giúp ích cho tất cả các anh/chị đang muốn dấn thân vào con đường đầu tư nhà đất như tôi.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất

Chiến lược đầu từ bất động sản sinh lời bền vững

Khóa học đầu tư bất động sản chuyên sâu

Liệu tất cả các nhà đầu tư bất động sản đều thành công ?

Tất cả các tỷ phú đều đầu tư bất động sản. Nhưng không phải ai đầu tư bđs cũng giàu. Vì đơn giản là còn có 1 yếu tố quyết định là kinh nghiệm và kiến thức.

Đặc biệt, những bạn trẻ hay những bạn chưa từng mua bán hay đầu tư bất động sản lần nào thì rủi ro thất bài sẽ rất cao.

Vì đơn giản, có thể bạn là 1 chuyên gia trong lĩnh vực bạn am hiểu. Nhưng riêng lĩnh vực mua bán nhà đất bạn không biết hoặc biết rất ít. Đó chính là những nguyên nhân dẫn đến thất bại của rất nhiều anh/chị đã đầu tư bđs thất bại.

Bạn có biết tại sao bạn thành công trong lĩnh vực của mình đang làm không? Chính là vì bạn đam mê và đã biết quá rành về nó. Bạn đã phải bỏ công học tập và rèn luyện từng ngày.

Điều tôi muốn nói ở đây là gì?

=>> Chính là nếu như bạn muốn trở thành 1 nhà đầu tư bất động sản thành công thì hãy học về nó, tìm hiểu về nó, dành thời gian nghiên cứ nó.

Website Thiennhadat.com là nơi mà bạn có thể học hỏi các kinh nghiệm và kiến thức mua bán đầu tư bđs giúp bạn trở thành 1 người giàu thực sự nhờ vào bđs.

=>> Cho nên nếu ai đó nói rằng “tất cả các nhà đầu tư bất động sản đều giàu, đều thành công” thì xin thưa là sai 100% các bạn nhé. Mà phải nói là đại đa số các người giàu đều đầu tư bđs.

Lâm Thanh Thiện là ai? Tại sao cần thành lập kênh Thiện Nhà Đất ?

Chắc hẳng bạn cần biết nhiều thông tin hơn về tôi, trước khi bạn có thể đọc và tin vào những thông tin mà tôi cung cấp.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ điều đó. Tôi cũng sẽ chẳng quan tâm 1 bài viết hay 1 video của ai đó mà chẳng biết họ là ai?

Tôi tên đầy đủ là Lâm Thanh Thiện. Quê hương của tôi ở Vị Thanh – Hậu Giang. Tôi xuất thân trong 1 gia đình khá bình thường nếu như tôi không muốn nói là nghèo. Vì ba, mẹ tôi đều là nông dân chất phát.

Mặc dù hoàn cảnh gia đình tôi không mấy khá giả. Nhưng ba.mẹ tôi rất chú trọng cho việc học hành của con cái. Nên tôi đã được học hành đến nên đến chốn.

Tôi tốt nghiệp đại học Cân Thơ vào năm giữa năm 2016 chuyên ngành Industrial Management.

Sau đó, tôi đi làm được 1  thời gian. Nhưng tôi cảm thấy quá chán vì cảnh làm công ăn lương như 1 con robot. Cuộc sống của 1 con người chẳng mấy ý vị. Nên tôi đã xin nghỉ làm và lên TPHCM vào tháng 8 năm 2018.

Trước tiên, khi lên Sài Gòn tôi đã xin vào làm chuyên viên tư vấn bất động sản từ sản phẩm đất nền dự án, nhà dự án cho đến nhà riêng. Tôi đã làm qua 2 công ty bất động sản.

Tôi thấy thu nhập cũng không có gì thay đổi. Nên tôi lại 1 lần nữa thay đổi công việc. Tôi đã phài làm rất nhiều việc trước khi bén duyên với ngành digital markeitng.

Từ khi bén duyên với lĩnh vực này đã khiến tôi thay đổi thực sự. Cuộc đời tôi đã viết sang 1 trang mới. Digital marketing bạn cứ hiểu đơn giản là các kỹ thuật trên internet để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu mong muốn.

Sau 1 thời gian tôi đã mở công ty của riêng mình mang tên “Vua Web Digi” chuyên thiết kế website chuyên nghiệp và digital marketing.

Từ 1 người làm công ăn lương, tôi đã trở thành 1 người làm chủ. Lúc này tôi đã giao tiếp được với rất nhiều người thành công, họ thành công kinh doanh ở nhiều lĩnh vực. Tôi đã học hỏi rất nhiều từ họ.

Trong số đó, đáng nhắc đến nhất là anh Phu. Anh này là chủ của 1 công ty bđs. Ảnh sử dụng dịch vụ thiết kế website và marketing online bên tôi. Sau đó, chúng tôi đã gặp gỡ và chia sẻ nhiều hơn về công việc, gia đình và đầu tư bất động sản.

Tôi chính thức bước chân vào con đường đầu tư bất động sản từ đây. Chính vì tôi đứng trên vai người không lồ (người đã có kiến thức, kinh nghiệm về bđs) nên việc đó giúp tôi né tránh được rất nhiều rủi ro và đầu tư bđs thành công hơn.

Tất nhiên, chúng tôi cũng có những lần thất bại. Tuy nhiên, nếu kiếm được 10 mà chỉ mất 1 thì nó cũng chẳng là gì đối với chúng tôi.  Đó cũng là 1 trong những bài học xương máu. Và còn nhiều bài học đắc giá hơn thế nữa.

Bạn sẽ được tôi chia sẽ tất cả trong blog “Kênh tổng hợp kinh nghiệm mua bán, đầu tư bất động sản” này.

Hi vọng rằng, những gì mà tôi và đội ngũ của mình chia sẻ sẽ giúp ích được cho ai đó.

Dù chỉ là 1 số ít người thôi thì đối với tôi cũng vui rồi. Quan niệm của tôi là “sống là cho – đâu chỉ nhận riệng mình” – “Người mạnh thực sự là người giúp đỡ người khác” – “Người giàu thật sự là người cho đi”.

=>> Đó cũng chính là nguyên nhân của việc ra đời kênh “Thiện Nhà Đất”.

Bạn sẽ học được gì tại kênh “Thiện Nhà Đất” ?

Tại website Thiennhadat.com bạn hoàn toàn học được rất nhiều thứ về kinh nghiệm mua bán, đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, để cụ thể hơn chúng tôi đã gom thành các chủ đề sau:

=>> Kiến thức và kinh nghiệm là 2 thứ quý giá giúp bạn tiến đến đích 1 cách nhanh nhất. Hãy đến với Thiện Nhà Đất và bạn sẽ tích trữ cho mình nhiều kiến thức quý giá và hữu ích.

“Kiến thức sẽ mang lại sự giàu có, thịnh vượng và sự bình an!”.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 2,646 Khách hàng truy cập,  1 Khách đặt hẹn