Tổng Hợp Các Dự Án Bất Động Sản tại Khu Vực Miền Bắc Việt Nam

 

Tổng hợp các dự án bất động sản tại khu vực miền Bắc trong những năm gần đây. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các dự án bất động sản(bđs) của nhiều chủ đầu tư mà bạn quan tâm như: Vingroup(vinhomes), Tập Đoàn Novaland,….vv.

Miền Bắc Việt Nam là một khái niệm để chỉ vùng địa lý ở phía bắc nước Việt Nam.

Phân theo địa lý tự nhiên, vùng lãnh thổ miền Bắc này được chia thành 3 vùng lãnh thổ nhỏ:

  • Tây Bắc bộ (bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La). Vùng này chủ yếu nằm ở hữu ngạn sông Hồng. Riêng Lào Cai, Yên Bái đôi khi vẫn được xếp vào tiểu vùng đông bắc.
  • Đông Bắc bộ (bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.)
  • Đồng bằng sông Hồng (bao gồm 10 tỉnh thành: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.)

=>> Dưới đây là các dự án bất đông sản tiêu biểu cúa các tập đoàn lớn tại khu vực này.

Các dự án bất động sản của Vingroup(Vinhomes) tại khu vực miền Bắc

Trước khi tìm hiểu về các dự án bất động sản của Vingroup tại khu vực miền Bắc  thì chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về tập đoàn này nhé!

Tập đoàn Vingroup là một tập đoàn đa ngành của Việt Nam. Vingroup được thành lập vào ngày 8 tháng 8 năm 1993, với tiền thân là công ty Technocom chuyên về sản xuất mỳ ăn liền tại Ukraina bởi một nhóm các du học sinh người Việt Nam, những người này sau đó quay trở lại đầu tư đa ngành tại quê hương Việt Nam.

Trong đó, Vinhomes là nhà phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Việt Nam. Được thành lập như một công ty con của Vingroup, công ty đã được tách ra vào năm 2018 và 10% cổ phần được bán trong một đợt IPO. Sau ngày giao dịch đầu tiên, Vinhomes đã trở thành công ty đại chúng lớn thứ hai tại Việt Nam sau công ty mẹ Vingroup.

=>> Nên khi nhắc đến lĩnh vực bất động sản của Vingoup thì người ta nghĩ ngay đến những dự án bất động sản Vinhomes. Vinhomes đã thành công rất nhiều dự án bất động sản từ bắc chí nam. Sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu những dự án bất động sản Vinhomes tại khu vực miền Bắc Việt Nam nhé!

Dự án Dream City Vinhomes Hưng Yên

Vinhomes Dream City Hưng Yên là siêu dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp 5 sao tại khu vực Văn Giang Hưng Yên, do tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển.

Tìm hiểu chi tiết “Dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên

Dự án khu đô thị Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside là khu đô thị sinh thái đẳng cấp tại Long Biên, Hà Nội. Diện tích: 97.5ha · Mật độ xây dựng: khoảng 21% · Quy mô xây dựng: khoảng 1500 căn nhà ở thấp tầng.

Tìm hiểu chi tiết: “Dự án Vinhomes Riverside”

Dự án Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn giới đầu tư nhất ở khu vực phía Bắc, nhờ những ưu thế vượt trội về vị trí đắc địa: Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì.

Tìm hiểu chi tiết: “Dự án Vinhomes Ocean Park”

Dự án Vinhomes Green Villas

Vinhomes Green Villas là khu biệt thự sinh thái đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Vị trí dự án Vinhomes Green Villas — Vinhomes Green Villas tọa lạc trên đường Quang Tiến, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tìm hiểu chi tiết: “Dự án Vinhomes Green Villas”

Các dự án bất động sản của Novaland tại khu vực miền Bắc

Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va còn gọi là Tập đoàn Novaland là một công ty cổ phần ở Việt Nam. Tập đoàn Novaland hiện phát triển 03 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: BĐS Đô thị, BĐS Du lịch, và BĐS Công nghiệp. Công ty này là doanh nghiệp bất động sản lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chỉ sau Vingroup.

=>> Đó là đôi nét về tập đoàn bđs lớn thứ 2 tại Việt Nam này.

Hiện nay, Novaland theo thông tin từ Thiennhadat.com tìm hiểu thì khu vực phía Bắc thì tập đoàn này chưa có dự án bđs tiêu biểu nào. Tuy nhiên, ở vực miền trung và miền nam thì tập đoàn Novaland lại phát triển mạnh.

Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức dự án bđs liên tục để nhằm đưa tin tức chính xác, nhanh chóng đến quý đọc giả.

=>> Chúc quý đọc giả tìm thấy những dự án bds mà mình quan tâm tại Thiennhadat.com. Không những thế, chúng tôi còn chia sẻ các kiến thức như:

=>> Đặc biệt, nếu như bạn cần tìm khóa học đầu tư bđs chuyên sâu thì có thể tham gia khóa học của chúng tôi bên dưới:

Tìm hiểu “khóa học đầu tư bất động sản chuyên sâu”

 1,745 Khách hàng truy cập,  1 Khách đặt hẹn