Tổng Hợp Các Siêu Dự Án Bất Động Sản tại Khu Vực Miền Nam Việt Nam

 

Tổng hợp các siêu dự án bất động sản tại khu vực miền Nam trong những năm gần đây. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các dự án bất động sản(bđs) của nhiều chủ đầu tư mà bạn quan tâm như: Vingroup(vinhomes), Tập Đoàn Novaland,….vv.

Miền Nam Việt Nam là một khái niệm để chỉ vùng địa lý ở phía nam nước Việt Nam. Tuy nhiên, tùy theo từng thời điểm lịch sử và thói quen sử dụng mà khái niệm này đôi khi được dùng để chỉ các vùng lãnh thổ khác nhau theo nghĩa chính trị một cách không chính thức.

Nam Bộ bao gồm 17 tỉnh từ Bình Phước đến Cà Mau và hai thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ.

Khu vực này chia làm 2 vùng chính:

  • Vùng Đông Nam Bộ hay miền Đông có 5 tỉnh và 1 thành phố:
    • 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu
    • Thành phố Hồ Chí Minh
  • Vùng Đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố:
    • 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau
    • Thành phố Cần Thơ

Riêng tài liệu của Tổng cục Thống kê Việt Nam (và một số ít tài liệu khác dựa theo số liệu thống kê của Tổng cục Thống kê) lại xếp 2 tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận vào miền Đông Nam Bộ.

=>> Dưới đây là các dự án bất đông sản tiêu biểu cúa các tập đoàn lớn tại khu vực này.

Các dự án bất động sản của Vingroup(Vinhomes) tại khu vực miền Nam

Trước khi tìm hiểu về các dự án bất động sản của Vingroup tại khu vực miền Nam  thì chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về tập đoàn này nhé!

Tập đoàn Vingroup là một tập đoàn đa ngành của Việt Nam. Vingroup được thành lập vào ngày 8 tháng 8 năm 1993, với tiền thân là công ty Technocom chuyên về sản xuất mỳ ăn liền tại Ukraina bởi một nhóm các du học sinh người Việt Nam, những người này sau đó quay trở lại đầu tư đa ngành tại quê hương Việt Nam.

Trong đó, Vinhomes là nhà phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Việt Nam. Được thành lập như một công ty con của Vingroup, công ty đã được tách ra vào năm 2018 và 10% cổ phần được bán trong một đợt IPO. Sau ngày giao dịch đầu tiên, Vinhomes đã trở thành công ty đại chúng lớn thứ hai tại Việt Nam sau công ty mẹ Vingroup.

=>> Nên khi nhắc đến lĩnh vực bất động sản của Vingoup thì người ta nghĩ ngay đến những dự án bất động sản Vinhomes. Vinhomes đã thành công rất nhiều dự án bất động sản từ bắc chí nam. Sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu những dự án bất động sản Vinhomes tại khu vực miền Nam Việt Nam nhé!

Vinhomes Grand Park Quận 9(thành phố Thủ Đức), Hồ Chí Minh

Vinhomes Grand Park là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế được vận hành ứng dụng theo các mô hình thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay hàng loạt các thành phố thông minh tại Châu Âu, Châu Mỹ. Hệ sinh thái thông minh Vinhomes Grand Park dựa trên 4 trụ cột cốt lõi bao gồm: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Căn hộ thông minh (sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu).

Tìm hiểu chi tiết “Vinhomes Grand Park Quận 9”

VINCOM SHOPHOUSE RẠCH GIÁ

Vincom Shophouse Rạch Giá tọa lạc ở vị trí “đắc địa” – nằm tại giao điểm của 3 tuyến đường huyết mạch sầm uất bậc nhất của thành phố Rạch Giá, với một mặt giáp cửa sông Kiên và một mặt hướng ra vịnh biển Rạch Giá tuyệt đẹp. Nơi đây hội tụ linh khí của trời đất cùng yếu tố sông nước điều hòa phong thủy vừa mang giá trị quan trọng về giao thương, vừa có ý nghĩa kích hoạt và nuôi dưỡng vượng khí, tăng phúc lộc dồi dào cho chủ nhân.

Tìm hiểu chi tiết “Vincom Shophouse Rạch Giá”

Các dự án bất động sản của Novaland tại khu vực miền Nam

Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va còn gọi là Tập đoàn Novaland là một công ty cổ phần ở Việt Nam. Tập đoàn Novaland hiện phát triển 03 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: BĐS Đô thị, BĐS Du lịch, và BĐS Công nghiệp. Công ty này là doanh nghiệp bất động sản lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chỉ sau Vingroup.

=>> Đó là đôi nét về tập đoàn bđs lớn thứ 2 tại Việt Nam này. Các bạn hãy điểm qua những dự án bất động sản tiêu biểu của Novaland ở khu vực miền Nam Việt Nam bên dưới:

Dự án NovaHills Mũi Né Phan Thiết

NovaHills Mũi Né Phan Thiết hay còn gọi là Centara Mirage Resort Mui Ne là một dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp (Resort & Villas). Novahills Mũi Né Resort & Villas được triển khai xây dựng với tổng diện tích hơn 40 ha. Dự án được thiết kế độc đáo dựa vào địa hình cao độ lớn của đồi núi, kết hợp lối kiến trúc Địa Trung Hải.

Tìm hiểu chi tiết “Dự án NovaHills Mũi Né Phan Thiết”

Dự án khu đô thị lakeview city quận 2

Lakeview City là một dự án KĐT có quy mô lớn đầu tiên được CĐT Tập Đoàn Novaland triển khai xây dựng tại khu vực dọc theo trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Khu đô thị Lakeview City Quận 2 sang trọng đến từ thiết kế cổ điển và hiện đại.

Tìm hiểu chi tiết “Dự án khu đô thị lakeview city quận 2”

Dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

NovaWorld Phan Thiết là siêu dự án nghỉ dưỡng tại Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận do tập đoàn Novaland đầu tư phát triển. Địa chỉ Dự án NovaWorld Phan Thiết: Đường Lạc Long Quân, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam.

Tìm hiểu chi tiết “Dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận”

Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức dự án bđs liên tục để nhằm đưa tin tức chính xác, nhanh chóng đến quý đọc giả.

=>> Chúc quý đọc giả tìm thấy những dự án bds mà mình quan tâm tại Thiennhadat.com. Không những thế, chúng tôi còn chia sẻ các kiến thức như:

=>> Đặc biệt, nếu như bạn cần tìm khóa học đầu tư bđs chuyên sâu thì có thể tham gia khóa học của chúng tôi bên dưới:

Tìm hiểu “khóa học đầu tư bất động sản chuyên sâu”

 1,736 Khách hàng truy cập,  1 Khách đặt hẹn