Làm tăng giá trị Bất Động Sản và bán lại

Một trong những cách thông minh là làm tăng giá trị của 1 bđs bạn mới mua lại hoặc đang sở hữu. Sau đó bạn có thể kiếm hàng khối tiền từ nó. Chẳng hạn như bạn có thể bán 1 phần hoặc toàn bộ. Hoặc bạn sẽ được giá thuê cực tốt. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc và mục đích và nhu cầu của bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ được học những cách làm tăng giá trị bất động sản như thế nào? Khi nào nên và không nên làm bỏ tiền vào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Tư vấn miễn phí
thiết kế nội thất nhà

Làm tăng giá trị bất động sản là gì?

Làm tăng giá trị bất động sản là bằng cách bạn tái kiến trúc, tu sửa,…đại khái là sử dụng các cách tương tự để làm 1 bđs bạn mới mua hoặc đang sở hữu trở nên hữu ích và tăng giá trị của nó.

=>> Có vẻ, bạn đọc qua khái niệm thì thấy khó hiểu. Nhưng hãy nghĩ đơn giản đây là 1 cách “biến cát thành vàng”.

Ví dụ: Trong 1 lần chúng tôi mua 1 miếng đất ở gần bãi biển. Chúng tôi đã mua với giá rất phải chăng với 1 miếng đất trống. Nhưng sau khi chúng tôi xin giấy phép xây dựng khu đất đó thành 1 khách sạn 3 sao thì giá trị của nó đã tăng lên gấp 5 lần sau khi chúng tôi hoàn thành sau 3 năm và bán lại.

Bạn thấy đấy, trong ví dụ trên chúng tôi đã dùng đến “cách làm tăng giá trị bất động sản” và sau đó chúng tôi bán lại toàn bộ.

Sau vụ này chúng tôi đã có 1 khoản lời kha khá.

Bằng cách giải thích cụ thể như vậy tôi mong rằng bạn hiểu ý chính xác mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

Kinh nghiệm lựa chọn vị trí bđs mà bạn có thể làm tăng giá trị của nó trong thời gian ngắn

Khi bạn muốn sử dụng chiến lược này trong đầu tư bđs thì bạn cần quan tâm các yếu tố sau:

1. Các yếu tố tự nhiên

* Vị trí của BĐS: Hãy lựa chọn những bất động sản mà có vị trí tốt nhưng chưa khai thác triệt để và đang kêu bán với giá hời. Hãy chọn mua nó và nghĩ ngay trong đầu là bạn làm gì để làm tăng 2, tăng 3 giá trị của nó?

* Kích thước, hình thể, diện tích thửa đất hoặc lô đất: một kích thước và diện tích bđs tối ưu sẽ giúp bạn làm tăng giá trị của nó 1 cách dễ dàng.

* Địa hình BĐS toạ lạc: Hãy cân nhắc xem tại sao nó có giá thấp? Có phải nó là khu bị ngập nước? Hay liên quan đến vấn đề tâm linh. Nếu địa hình thấp thì bạn có thể cải tiến nó như thế nào? Nếu liên quan vấn đề tâm linh thì sẽ xử lý làm sao? Nên tìm hiểu thật kỹ. Thật ra cơ hội luôn ẩn mình trong các thách thức.

* Tình trạng môi trường: môi trường trong lành hay bị ô nhiễm nặng, yên tĩnh hay ồn ào đều ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị BĐS.

* Các tiện lợi và nguy cơ rủi ro của tự nhiên: Tránh những vùng thường xuyên bị lũ lụt, thiên tai hoành hành nặng.

* Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố tự nhiên khác. Nhưng các yếu tố trên là các yếu tố quan trong nhất.

2. Các yếu tố kinh tế

* Khả năng mang lại thu nhập: mức thu nhập hàng năm từ BĐS mang lại sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến giá trị của BĐS đó. Hiện trạng của bđs đó là đang kinh doanh, đất trồng cây, đất ruộng hay đất dịch vụ. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng xem có thể cải tiến nguồn thu nhập bđs bằng cách nào? Nếu 1 bđs có tiềm năng phát triển rất tốt nhưng chủ sở hữu chưa biết và đang kêu bán thì đó là 1 món hời cho bạn,

* Những tiện nghi của BĐS: như hệ thống điện, nước, vệ sinh, điều hoà nhiệt độ, thông tin liên lạc, giao thông.

3. Các yếu tố thị trường

* Khu vực này có thu hút nhà đầu tư hay dân cư về sinh sống không?

* Bđs này được mua đi bán lại nhiều lần chưa? Hay mới chỉ kêu bán 1, 2 lần.

4. Các yếu tố pháp lý

* Bđs này có đang tranh chấp hay không?

* Bđs này có đang dính quy hoạch nhà nước không?

* Quy hoạch sử dụng đất hiên nay và trong tương lai như thế nào?

=>> Hãy tìm hiểu các yếu tố trên 1 cách thận trọng và kỹ lưỡng nhé! Đây là 4 yếu tố mà chúng tôi cho là quan trọng nhất trong việc lựa chọn 1 bđs để bắt đầu tiến hành làm tăng giá trị của nó.

5 cách phổ biến làm tăng giá trị bđs hiện nay

Sau đây là các cách làm tăng giá trị bđs mà các nhà đầu tư đang áp dụng. Bạn có thể điểm qua và làm theo tùy vào tình hình tài chính của bản thân:

  • Mua nhà nát và sửa chữa.
  • Mua đất xây trọ, khách sạn.
  • Mua đất xây quán cafe, nhà xưởng, cơ sở kinh doanh.
  • Mua đất xây nhà cho thuê.
  • Mua đất làm dự án.

Lời kết

Làm tăng giá trị bất động sản trước khi cho thuê hoặc sang nhượng lại là 1 sự lựa chọn đầy không ngoan. Hãy “biến cát thành vàng”, hãy làm tăng giá trị của nó. Điều đó giúp bạn tăng tui tiền của mình 1 cách nhanh chóng. Biên đô lợi nhuận của bạn sẽ xa hơn rất nhiều nếu như sử dụng chiến lược đầu tư nhà đất này đúng cách.

Để sử dụng chiến lược này thành công thì bạn cần có 1 công ty thiết kế và xây dựng đồng hành với bạn. Hoặc bạn cần kết hợp với công ty đó để cùng đầu tư hoặc thuê họ. Tôi luôn lựa chọn “Giga House” là công ty thiết kế và thi công xây dựng để đồng hành với mình. Vì chất lượng và thiết kế không gian tuyệt vời. Đó là 1 trong những yếu tố làm tăng bđs lên gấp nhiều lần.

Hãy liên hệ với tôi thông qua số hotline 0907 684 279 để tôi kết nối bạn vơi Giga House với giá tốt nhất. Tất nhiên, nếu như bạn có 1 đơn vị xây dựng ưng ý thì bạn cũng nên liên hệ với Giga House để tìm thấy đơn vị chất lượng nhất nhé!

Hi vọng, bài viết này giúp ích được cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Ngoài “chiến lược đầu tư bđs bằng cách làm tăng giá trị” thì chúng tôi còn 7 cách đầu tư bđs khác mà các nhà đầu tư đang kiếm hàng khối tiền. Hãy tìm hiểu thêm 7 cách bên dưới nhé!

CHỌN CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

8 chiến lược đầu tư bđs thành công và hiệu quả nhất cho giới đầu tư

Thuê và cho thuê

Mua đi bán lại ngay

Làm tăng giá trị và bán lại

Phân lô bán nền

Mua và cho thuê

Làm tăng giá trị và cho thuê

Xây dựng khách sạn, nhà trọ, cafe

Làm dự án

 2,552 Khách hàng truy cập,  3 Khách đặt hẹn