Nhà đất Quận 9 hiện đang là thị trường Hot trong những năm gần đây tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây đang là tâm điểm sáng thu hút nguồn vốn rót vào từ khách hàng nhỏ lẻ đến các nhà đầu tư. Nhất là khi Quận 9 chính thức lên thành phố Thủ Đức cùng Quận 2 và Quận Thủ Đức. Vậy nên nếu bạn cũng đang muốn sở hữu cho mình một quỹ đất đẹp nơi đây thì đừng bỏ qua kinh nghiệm mua đất Quận 9 an toàn, lãi cao dưới đây:

Nhà đất Quận 9 hội tụ đầy đủ giá trị tiềm năng rót vốn mua bán

Trước khi đi tìm kinh nghiệm mua đất Quận 9 như thế nào bạn hãy cùng điểm qua những ưu thế mà nhà đất nơi đây hấp dẫn người mua bán. Điều này sẽ giúp bạn bỏ túi được cho mình những thông tin hữu ích. Đồng thời cũng phần nào an tâm không lo chôn vốn. Và trong đó đất Quận 9 Hot như hiện nay bản chất cũng là vì:

Đất Quận 9 đang rất Hot
Đất Quận 9 đang rất Hot
 • Không gian và diện tích các quỹ đất đẹp vẫn còn khá thoải mái không bị khan hiếm như trung tâm.
 • Môi trường sống nơi đây được đánh giá là tốt với khí hậu mát mẻ có nhiều kênh rạch, không ngập lụt
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng có tốc độ phát triển cực kỳ mạnh mẽ, giao thông đang ngày càng được chú trọng. Đây cũng là nhân tố giúp giá đất nơi đây dự kiến sẽ tăng cao trong tương lai. Ví dụ như:
 1. CT Long Thành – Dầu Giây
 2. Vành Đai 3
 3. Monorail Thủ Thiêm
 4. Sân bay Long Thành
 5. Nâng cấp các trục giao thông, đường huyết mạch
 • Mức giá mua bán đất Quận 9 không quá cao so với trung tâm. Thay vào đó cực kỳ phù hợp với tình hình kinh tế của các gia đình trẻ.
 • Hàng loạt các ông lớn BĐS Việt đang đổ dồn về Quận 9 triển khai các dự án siêu phẩm. Cùng các tập đoàn nước ngoài.
 • Cộng đồng dân cư trí thức, năng động với đời sống an ninh đảm bảo.
 • Dịch vụ, tiện ích đang được đầu tư mạnh mẽ với tốc độ phát triển cao

Chia sẻ kinh nghiệm mua đất Quận 9 an toàn, hiệu quả, lời to

Kinh nghiệm mua đất Quận 9 an toàn mà Thiennhadat.com được đúc rút từ các lời khuyên của chuyên gia. Do đó một khi tìm hiểu kỹ càng bạn sẽ an tâm phần nào khi rót vốn mua bán. Trong đó các kinh nghiệm thực tế thiết thực ấy gồm có:

Kinh nghiệm mua đất Quận 9 sẽ giúp bạn dễ dàng mua được quỹ đất ưng ý
Kinh nghiệm mua đất Quận 9 sẽ giúp bạn dễ dàng mua được quỹ đất ưng ý

Xác định tính thanh khoản của quỹ đất khi mua

Không chỉ riêng gì đất đai mà một khi mua bán bất kỳ một sản phẩm BĐS nào bạn cũng cần phải quan tâm đến tính thanh khoản của bất động sản đó. Bạn có thể hiểu đây là yếu tố chỉ mức độ mà một tài sản bất kỳ có thể được mua, được bán dễ dàng mà không ảnh hưởng nhiều đến giá tài sản đó. Tức là bạn có thể chuyển tài sản ấy thành tiền mặt bất cứ lúc nào mà giá trị tài sản không giảm sâu.

Và một quỹ đất có tính thanh khoản tốt cần phải hội tụ trong mình đầy đủ các nhân tố tiềm năng. Do đó bạn cần xác định rõ những nhân tố này để chắc chắn quỹ đất bản thân mua là hợp lý. Cụ thể các nhân tố ấy là:

 • Vị trí quỹ đất đẹp được bao bọc bởi giao thông, cư dân và tiện ích hoàn thiện.
 • Môi trường sống xung quanh trong, xanh, cộng đồng dân cư trí thức, văn minh.
 • Đất đai bằng phẳng, không nằm quá xa trung tâm
 • Quỹ đất đẹp đáp ứng tiêu chuẩn về mặt phong thủy
 • Giá trị tương lai của quỹ đất
Đất nên mua là quỹ đất có tính thanh khoản tốt
Đất nên mua là quỹ đất có tính thanh khoản tốt

Chỉ mua đất Quận 9 khi có sổ đỏ chắc chắn

Hiện nay do sức hút BĐS Quận 9 lên ngôi vậy nên các rủi ro lừa đảo khi mua bán hình thành nhiều. Vì thế để đảm bảo an toàn, tránh các trường hợp “tiền mất tật mang” thì kinh nghiệm mua đất Quận 9 chính là chỉ mua đất có sổ đỏ chắc chắn.

Đặc biệt bạn nên kiểm tra tính pháp lý của miếng đất và thông tin mà Chủ nhân sở hữu cung cấp. Để đảm bảo sự chắc chắn bạn cũng nên trực tiếp đến Cơ quan thẩm quyền để xác minh thông tin xem có đúng hay không? Nhất là kiểm định xem quỹ đất đó có rơi vào diện quy hoạch, diện đền bù giải tỏa không.

Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra chắc chắn rằng miếng đất không bị tranh chấp. Và đất cũng không phải được được Chủ nhà cầm cố ngân hàng.

Không nên sử dụng đòn bẩy tài chính vượt mức cho phép

Một khi mua đất bất kể ai cũng đã tính toán thu chi cẩn thận và tìm quỹ đất thích hợp. Do đó bạn không nên đặt mua một quỹ đất vượt mức tài chính quá nhiều khi không đủ vốn liếng. Trong trường hợp bạn vay ngân hàng thì sẽ kèm theo rủi ro lãi suất sau này.

Đừng nên vay vốn ngân hàng quá nhiều
Đừng nên vay vốn ngân hàng quá nhiều

Tất nhiên không phải là bạn tuyệt đối không nên vay ngân hàng. Thay vào đó, nếu vay để đảm bảo sau này không bị bể nợ bạn nên vay đủ số lượng thiết yếu. Theo chuyên gia chỉ nên vay tối đa trong 50% và tối thiểu là 30%.

Ngoài ra bạn cũng cần thẩm định giá trị miếng đất cẩn thận, tìm kiếm nhà môi giới uy tín. Đồng thời đừng nên ham rẻ mà lựa chọn các quỹ đất không có giá trị. Chỉ một khi nắm vững được các kinh nghiệm mua đất Quận 9 cẩn thận thì bạn mới tiến hành rót vốn, lựa chọn.

Lời kết về “kinh nghiệm mua đất quận 9 hiệu quả”

Rất vui mừng khi chúng tôi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm mua đất quận 9 đến quý đọc giả. Hi vọng rằng những gì Thiện Nhà Đất chia sẻ những kiến thức trên giúp các anh chị trong quá trình mình chọn mua đất tại khu vực đông thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Thiện Nhà Đất chúng tôi còn chia sẻ các chủ đề sau:

=>> Bạn đọc có thể click vào một trong những chủ đề bên trên mà bạn quan tâm nhé!

 11,409 Khách hàng truy cập,  1 Khách đặt hẹn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *