Vì sao các chuyên gia trong giới bất động sản luôn “đánh đâu thắng đó” khi rót vốn đầu tư? Tất nhiên câu trả lời là bởi họ đều có cho mình những bí quyết riêng trong lĩnh vực này. Vậy bạn có muốn học hỏi những bí quyết đó để tiến tới thành công hay không? Nếu muốn bạn đừng bỏ lỡ cách mua đất sinh lời caoThiennhadat.com gợi ý. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Cách mua đất sinh lời tốt nhất là thuộc khu vực tam cận hội tụ

Cách mua đất sinh lời mà mọi người đều đặt lên hàng đầu chính là chọn quỹ đất sở hữu vị trí đẹp. Thậm chí các dự án phát triển Chủ đầu tư cũng quan tâm mật thiết đến vấn đề này. Bản chất là vì vị trí tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Quỹ đất đẹp có vị trí tốt nghĩa là nhà đất có tiềm năng phát triển cao.

Mua đất sở hữu vị trí xây dựng đẹp mắt
Mua đất sở hữu vị trí xây dựng đẹp mắt

Thông thường vị trí quỹ đất đẹp nhất là thuộc khu vực trung tâm. Hoặc là nơi tam cận hội tụ – Cận Thị – Cận Giang – Cận Lộ. Tức là quỹ đất mua bán phải đáp ứng tiêu chuẩn giao thông hoàn thiện. Bao quanh quỹ đất là các tuyến đường huyết mạch kết nối trung tâm. Các vấn đề như ùn tắc giao thông, ngập úng,…không xảy ra.

Quỹ đất phải có tiềm năng kết nối tốt. Nhất là được bao bọc bởi các tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, chợ búa, dân cư đông đúc,…Chỉ trong vòng ít phút di chuyển là có thể liên kết dễ dàng. Hoặc là quỹ đất nằm kế cận sông suối được thừa hưởng dòng chảy của thịnh vượng, không khí trong lành mát mẻ.

Có thể nói, quỹ đất hưởng trọn lợi thế Tam Cận như vậy không khác gì “gà đẻ trứng vàng”. Một khi bạn rót vốn cho quỹ đất này chính là quyết định “chọn mặt gửi vàng” không thể nào hoàn hảo hơn.

Quỹ đất phải đảm bảo pháp lý hoàn thiện

Theo các chuyên gia, cách mua đất sinh lời đảm bảo an toàn là phải có giấy tờ pháp lý rõ ràng. Bởi lẽ đây chính là căn cứ hàng đầu mà mọi người thường hướng đến khi mua một sản phẩm BĐS. Không một ai muốn mua đất đai đang thuộc diện tranh chấp, không có giấy tờ pháp lý rõ ràng.

Đất mua bán cần có giấy tờ, pháp lý rõ ràng
Đất mua bán cần có giấy tờ, pháp lý rõ ràng

Vậy nên bạn hãy chọn mua đất có sổ đỏ, sổ hồng cụ thể. Tên người bán đúng với tên trong sổ đỏ. Tuyệt đối không mua bán đất đai không có sổ đỏ kèm theo. Thông tin liên quan trong sổ đỏ phải đảm bảo tính xác thực và chính xác. Bạn có thể liên hệ với Cơ quan thẩm quyền để kiểm tra độ chính xác của thông tin. Cụ thể:

  • Phòng Tài nguyên Môi trường
  • Cơ quan thẩm quyền phường xã
  • Văn phòng tư vấn nhà đất

Đây chính là con đường ngắn nhất giúp bạn chọn được quỹ đất đẹp, pháp lý an toàn, đảm bảo cho mình. Hạn chế tối đa mua phải mảnh đất rủi ro hoặc bị người bán lừa đảo tiền đặt cọc khi mua bán.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tiến hành thẩm định giá trị thực của mảnh đất mà bạn định mua. Bởi lẽ việc thẩm định giúp bạn nắm bắt chính xác liệu đất có bị tăng giá quá mức hay không? Có rơi vào tình trạng sốt ảo không? Từ đó đưa ra được số vốn đầu tư hợp lý, hạn chế tình trạng mua bán lỗ.

Chú trọng vào quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

Và một cách mua đất sinh lời nhanh chóng mà bạn cần cân nhắc đó chính là chú trọng quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông. Đây chính là cách thức đơn giản nhất tiến tới tiềm năng sinh lời cao của quỹ đất trong tương lai.

Cách mua đất sinh lời là quỹ đất thuộc hạ tầng quy hoạch
Cách mua đất sinh lời là quỹ đất thuộc hạ tầng quy hoạch

Theo đó, đất giá trị sinh lời cao là được nằm trong khu vực hưởng trọn cú hích trên thị trường. Cụ thể là mảnh đất thuộc khu vực chính sách quy hoạch hạ tầng của tỉnh thành phố. Từ việc nâng cấp các tuyến đường, mở rộng đường sá hoặc xây dựng các tuyến đường mới,…

Việc quy hoạch hạ tầng giúp cho giá trị đất đai trong khu vực được nâng cao hơn hẳn. Đặc biệt là thu hút giới đầu tư và khách hàng mua bán nhiều hơn hẳn. Từ đó dễ dàng chào đón tỷ suất sinh lời tăng cao trong tương lai.

Bên cạnh đó, yếu tố môi trường sống cũng cần được đặt lên hàng đầu trong quá trình chọn lựa quỹ đất. Ví dụ như:

  • Môi trường sống trong lành. Nhất là được quy hoạch bài bản
  • Chất lượng sống cư dân khu vực tối ưu, đáp ứng tiêu chuẩn dân cư đông đúc
  • Được hưởng trọn chính sách đầu tư từ chuyên gia

Mặt khác, bạn cũng có thể chọn quỹ đất ở xa trung tâm một tí. Tuy nhiên quỹ đất ấy phải đáp ứng tiêu chuẩn về hạ tầng giao thông kết nối tối ưu. Các tiện ích xung quanh phải đảm bảo sự đầy đủ.

Kết luận “cách mua đất sinh lời an toàn, hiệu quả”

Vậy dựa vào 3 cách mua đất sinh lời từ chuyên gia ở trên ắt hẳn giờ đây bạn đã có cái nhìn cụ thể cho mình. Chỉ cần áp dụng thành thục bạn sẽ dễ dàng chọn được quỹ đất đẹp nhất với giá trị sinh lời cao. Ngoài ra nếu trong quá trình phân tích, chọn mua đất bạn thắc mắc bất kỳ điều gì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Thiennhatdat.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

 4,699 Khách hàng truy cập,  1 Khách đặt hẹn