Kinh doanh buôn bán nhà đất đang nổi bật là kênh đầu tư hấp dẫn được nhiều người tìm hiểu, lựa chọn. Song câu chuyện kinh doanh buôn bán nhà đất sao cho có lời không phải là điều dễ dàng. Vậy nên nếu bạn đang có ý định tham gia thị trường thì cần biết cách kinh doanh buôn bán nhà đất có lời. Đơn giản! Bạn có thể tham khảo 3 cách kinh doanh HOT được các chuyên gia bật mí sau đây.

Thuê và cho thuê – Cách chơi bất động sản sinh lời an toàn

Thuê và cho thuê được đánh giá là một cách chơi bất động sản sinh lời an toàn mà bạn có thể tham khảo. Cách kinh doanh nhà đất này về cơ bản không cần phải có số vốn lớn. Nghĩa là bạn sẽ không phải chịu áp lực khắt khe về dòng vốn khi doanh doanh.

Thuê và cho thuê nhà đất
Thuê và cho thuê nhà đất

Cụ thể, bản chất của giải pháp kinh doanh thuê và cho thuê bắt đầu với việc thuê bất động sản. Theo đó, bạn có thể chỉ cần bỏ ra khoảng 50 triệu – 100 triệu để thuê nhà đất. Sau đó bạn tu sửa nhà đất và tiến hành cho thuê lại. Điều này sẽ cho phép bạn kiếm được khoảng 5 triệu – 10 triệu/tháng. Hoặc trong nhiều trường hợp số tiền lời mà bạn thu được từ việc thuê và cho thuê BĐS sẽ còn cao hơn thế nữa.

Tuy nhiên để đảm bảo cách kinh doanh nhà đất đem đến lợi nhuận bạn cần đảm bảo nhà đất luôn có người thuê. Và để đạt được mục đích kinh doanh ấy với tư cách nhà đầu tư bạn phải am hiểu về thị trường. Đồng thời hiểu rõ, tính toán về dòng tiền cũng như nhiều vấn đề liên quan khác trong việc cho thuê. Chẳng hạn như:

  • Đưa ra giá cho thuê hợp lý
  • Đảm bảo pháp lý
  • Nâng cao giá trị nhà đất trước khi cho thuê
  • Nâng cao an ninh, an toàn cho người thuê

Ngoài ra, bạn nên chọn thuê nhà đất ở vị trí thuận tiện di chuyển. Đặc biệt khả năng kết nối từ nhà đất đến trường học, bệnh viện,…dễ dàng.

Cách mua bán đất có lời bắt đầu từ việc làm môi giới

Trở thành nhà môi giới BĐS là một hay để bạn học cách mua bán nhà đất có lời. Trong đó nếu thuê và cho thuê yêu cầu về nguồn vốn thì cách này dường như là không. Bạn có thể tham gia thị trường bất cứ lúc nào dù số vốn bằng 0. Đặc biệt dù bạn là ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh buôn bán nhà đất nếu muốn.

Cách kinh doanh buôn bán nhà đất có lời hấp dẫn
Cách kinh doanh buôn bán nhà đất có lời hấp dẫn

Theo đó, bạn chỉ cần có chuyên môn về thị trường bất động sản. Rồi vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm của mình để trở thành một nhà môi giới. Với tư cách cầu nối giữa người mua và người bán nhà đất bạn sẽ kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Tuy nhiên bạn chú ý khi kinh doanh buôn bán nhà đất theo cách này thì lợi nhuận sẽ không cao.

Hơn nữa việc trở thành một nhà môi giới BĐS không khó trong thời buổi hiện nay. Song cái quan trọng là làm thế nào để thành công với việc môi giới BĐS. Nhất là hiện tại rất nhiều nhà môi giới tay ngang tham gia thị trường. Vì thế bạn hãy có sự đầu tư bài bản để tạo ra sự khác biệt. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức và kinh nghiệm để biết cách mua bán đất có lời nhanh nhất.

Cách mua bán đất nền ven đô để kiếm lời

Khép lại top 3 cách kinh doanh buôn bán nhà đất sinh lời bạn có thể tham khảo là “cách mua đất nền ven đô kiếm lời“. Đây là một giải pháp đầu tư xu hướng trong những năm gần đây và hiện tại cũng rất HOT. Bởi vì so với đất nền ở các trung tâm thành phố thì khi bạn chọn đất nền ven đô sẽ có lợi thế về giá.

Cụ thể, bảng giá đất nền dự án ven đô thường có giá rẻ. Điều này xuất phát từ lý do quỹ đất ven đô chưa rơi vào tình trạng khan hiếm. Theo đó giá đất cũng chưa đạt đỉnh. Vậy nên chỉ cần bạn rót vốn vài trăm triệu đã có thể sở hữu được lô đất nền ven đô. Lúc đó bạn có thể cân nhắc bán lại hay cho thuê để kiếm lời. Chắc chắn giá trị lợi nhuận mà lô đất mang lại sẽ không hề nhỏ.

Tuy nhiên bạn lưu ý không phải lúc nào đầu tư đất nền ven đô cũng sinh lời. Điều này đã được chứng minh qua thực tế với danh sách nhiều nhà đầu tư thất bại. Vì thế với tư cách người mới tham gia thị trường bạn cần chú ý xem xét cẩn thận trước khi đầu tư.

  • Nên ưu tiên dự án đất nền ven đô có vị trí đẹp
  • Đảm bảo pháp lý dự án
  • Chọn dự án CĐT uy tín

Đặc biệt nếu bạn có ý định vay ngân hàng đầu tư buôn bán đất nền hãy tính toán rõ ràng. Không nên vay quá 50% giá bán lô đất.

Đầu tư đất nền ven đô hứa hẹn mang tới tiềm năng sinh lời lớn
Đầu tư đất nền ven đô hứa hẹn mang tới tiềm năng sinh lời lớn

Lời kết về “cách kinh doanh buôn bán nhà đất cớ lời”

Vừa rồi là top 3 cách kinh doanh buôn bán nhà đất có lời hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn thị trường trước khi tham gia kinh doanh buôn bán.

Mỗi cách chơi bất động sản kiếm lời ở trên đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Bạn hãy lựa chọn cho mình 1 cách đầu tư bất động sản thích hợp và bắt đầu ngay nhé.

Đặc biệt, bạn đừng quên rằng Thiennhadat.com luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia BĐS hàng đầu tư vẫn miễn phí, giải đáp mọi băn khoăn để đúc rút được kinh nghiệm đầu tư.

 4,561 Khách hàng truy cập,  1 Khách đặt hẹn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *