Có lẽ bạn đã nghe qua câu nói “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời” rồi phải không? Câu nói này có ý nghĩa muốn làm giàu thì nên đầu tư vào đất, BĐS thay vì mua vàng để cất. Bởi vì đầu tư vào “thổ” thì tiền sẽ đẻ ra tiền khi đầu tư đúng cách. Vậy nếu bạn nào muốn biết cách làm giàu từ bất động sản thì hãy bỏ túi ngay một trong những cách được chia sẻ sau đây.

Lựa chọn đầu tư BĐS có tính thanh khoản cao

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản ở mọi miền trên cả nước luôn ổn định và có sự tăng giá mạnh mẽ. Vì vậy mua bất động sản hôm nay thì ngày mai giá bán đã có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Vì vậy một trong những cách làm giàu từ bất động sản hiệu quả và phổ biến nhất chính là đầu tư vào bất động sản có tính thanh khoản cao.

Có những cách làm giàu từ bất động sản nào?
Có những cách làm giàu từ bất động sản nào?

Tính thanh khoản của sản phẩm bất động sản chính là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt của bất động sản đó. Một sản phẩm bất động sản sinh lời nhanh chóng nhất chính là những BĐS có tính thanh khoản cao. Nếu lựa chọn được sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản cao sẽ không lo thua lỗ. Hơn nữa giá trị của sản phẩm BĐS đó cũng sẽ có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ. Như vậy dù mua đi bán lại hay mua và cho thuê, kinh doanh,…đều sẽ là những cách làm giàu tốt nhất.

Vậy thế nào là sản phẩm BĐS có tính thanh khoản cao? Thông thường thì các dự án, lô đất, căn hộ,…. thuộc vị trí trung tâm thành phố. Hoặc nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, nằm gần dự án mở rộng đường sá, các dự án KĐT lớn cũng sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá cao. Một khi rót vốn vào các sản phẩm BĐS tiềm năng sẽ là cách làm giàu hiệu quả nhất mà bạn nên lựa chọn.

Cho thuê bất động sản – Cách làm giàu từ bất động sản dễ dàng, hiệu quả nhất

Sở hữu bất động sản cho thuê là một trong những cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư làm giàu trong lúc này. Cách làm giàu này vừa đảm bảo giúp nhà đầu tư sở hữu được nguồn tài sản khổng lồ vừa kiếm được nguồn tiền lớn hàng tháng. Đặc biệt hình thức kinh doanh này cũng sẽ giúp chủ sở hữu tối đa hóa vốn thông qua đòn bẩy tài chính,….Điều này cực kỳ có lợi cho chủ sở hữu.

Làm giàu từ bất động sản bằng cách cho thuê
Làm giàu từ bất động sản bằng cách cho thuê

Tuy nhiên với chiến lược kiếm tiền làm giàu theo cách này thì điều quan trọng bạn phải đáp ứng được đó là có nguồn vốn đáng kể. Ngoài khoản tiền vốn để mua bất động sản thì còn phải cần thêm vốn để trang trải khoản phí bảo trì trước khi người thuê vào ở hay dùng cho các tháng không có người ở. Mặc dù vậy thì đây vẫn được xem là một trong những cách làm giàu từ bất động sản mà các chuyên gia khuyên lựa chọn.

Mua đi bán lại

Với chiến lược làm giàu bằng cách mua đi bán lại các sản phẩm bất động sản bạn hoàn toàn có thể làm giàu một cách nhanh chóng. Bởi vì khoản tiền chênh lệch giá giữa các sản phẩm bất động sản trước và sau cực kỳ lớn. Bạn chỉ cần mua một sản phẩm bất động sản sau đó cải tạo và bán lại với mức giá cao hơn là có thể kiếm lời.

Chiến lượng làm giàu này sẽ rất phù hợp cho loại hình bất động sản nhà ở. Những ngôi nhà đã qua sử dụng, những căn hộ cũ,…thường được bán lại với mức giá không cao. Tuy nhiên nếu mua về và cải tạo lại mới mẻ, đẹp đẽ hợp phong cách thời đại mới sẽ giúp gia tăng tiềm năng tăng giá cho sản phẩm đó.

Mức giá bán lại bất động sản sau khi cải tạo có thể cao hơn gấp 2, gấp 3 lần so với giá cũ. Như vậy khoản lợi nhuận kiếm được từ chiến lược kinh doanh này sẽ không hề nhỏ. Giấc mơ làm giàu từ bất động sản sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Mua đi bán lại BĐS kiếm lời
Mua đi bán lại BĐS kiếm lời

Rất nhiều nhà đầu tư còn mua những bất động sản có giá cả hợp lý rồi thực hiện cải tạo chúng. Sau đó gia tăng giá trị của bất động sản đó để kiếm nguồn lợi nhuận cao hơn. Đây là một trong những chiến lược làm giàu dài hạn từ bất động sản. Vì thế để thực hiện được cách làm giàu này thì bạn cần có đủ khả năng về tài chính để mua một hoặc nhiều bất động sản cùng lúc.

Trở thành đại lý bất động sản

Đây là cách làm giàu từ bất động sản không mới nhưng lại rất an toàn và giúp kiếm tiền nhanh chóng. Hình thức làm giàu này bạn không cần bỏ ra quá nhiều vốn hay có sự am hiểu sâu về đầu tư bất động sản. Bạn chỉ cần có các mối quan hệ với các chủ đầu tư rồi trở đại lý tư vấn giới thiệu khách hàng mua bán các sản phẩm BĐS tiềm năng. Như vậy khoản hoa hồng bạn thu được sẽ đều đặn giúp việc làm giàu trở nên hiệu quả hơn.

Làm giàu bằng cách trở thành đại lý BĐS
Làm giàu bằng cách trở thành đại lý BĐS

Tôi biết và tinh tưởng một trong những đại lý phân phối các dòng sản phẩm của Vingroup là Giga House. Vingroup là chủ đầu tư nên họ không trực tiếp đứng bán các sản phẩm của họ. Mà họ phân phối lại cho các hệ thống đại lý để phân phối sản phẩm bđs một cách nhanh nhất. Cho nên cho dù bạn muốn mua trực tiếp sản phẩm từ Vingroup là đều không thể. Nếu bạn muốn đầu tư các sản phẩm của Vingroup thì có thể liên hệ với Giga House nhé. Tôi thích Giga House 2 điểm:

  1. Tính chuyên môn cao: Họ rất am hiểu về các dòng sản phẩm bđs đang triển khai, tư vấn rất tận tình, là nhà đầu tư thì bạn sẽ được gợi ý những cơ hội đầu tư tuyệt vời.
  2. Đội ngũ marketing online mạnh, ra hàng nhanh: Muốn đầu tư bđs có lời thì bạn cần phải mua đi bán lại phải không nào? Nhưng nếu như bạn chọn đơn vị yếu markting online thì việc ra hàng cho bạn là vô cùng khó khăn. Thời buổi công nghệ rồi thì bạn đừng nên lựa chọn gửi niềm tin vào các công ty yếu kém mãng này. Nếu không người chịu thiệt là bạn chứ không phải là ai khác.

=>> Ngoài ra, Giga House cũng đang tìm các cộng tác viên phân phối các sản phẩm của Vingroup. Nếu bạn quan tâm kiếm tiền, trở nên giàu có bằng cách này thì hãy liên hệ với Giga House qua số hotline 0907 684 279 nhé!

Kết luận về “cách làm giàu từ bất động sản”

Bài học 4 Cách làm giàu từ bất động sản đơn giản, hiệu quả nhất ở trên bạn tâm đắc cách nào nhất? Bạn chỉ cần áp dụng một trong những cách trên đây chắc chắn sẽ kiếm được bộn tiền trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ thiennhadat.com để được tư vấn chi tiết hơn về từng cách để quá trình bắt đầu thuận lợi hơn.

Thiện Nhà ĐấtKênh tổng hợp bí quyết mua bán, đầu tư bất động sản mà 1 nhà đầu tư thành công nào cũng muôn muốn biết tất tần tật để trở thành người chơi bất động sản sinh lời thành công!

Hãy tham gia Group “Nhà Đầu Tư BĐS” của chúng tôi bên dưới. Bạn sẽ học được nhiều bài học quý báu mà các nhà đầu tư trên mọi miền tổ quốc chia sẻ trong đó.

 4,178 Khách hàng truy cập,  1 Khách đặt hẹn